Flip book element

Trái Lê Hàn Quốc Size 32

1.500.000 

Giá trị dinh dưỡng
Quả lê tính lạnh, bình hòa không độc hại, rất giàu vitamin C và pectin là chất giúp làm tăng độ xốp và men vi sinh giúp hệ tiêu hóa ổn định, nhu động ruột thải bã dễ dàng. Vỏ quả lê có giá trị chữa bệnh cao, có lợi cho tim và phổi, giúp tiêu độc hạ nhiệt.

Lê chứa vitamin A, B, C, D và E. Một trái lê có thể cung cấp 10% hàm lượng vitamin C và hàm lượng canxi khá lớn. Lê mặc dù rất ngọt, song độ nóng và độ ngọt gây béo rất thấp, rất thích hợp với những ai thích ăn ngọt nhưng sợ tăng cân.

Đọc tiếp

Đào Tiên Vàng Hàn Quốc

320.000 

 

Mô tả

Đào Tiên Vàng quả  to đẹp mắt cùng chất lượng chính hiệu đào Korea nhập khảu khiến khách hàng sẽ muốn thử nhiều lần hơn  nhiều lần nữa.

#####

Bên cạch các khoáng chất như Canxi, Phoót pho, sát và nhiều loại Vitamin, đào tiên cung cấp một lượng lớn vitamin sạch cho cơ thể và tốt cho hệ tiêu hóa..

-Đào tiên có vỏ ngoài cứng, nhưng khi ăn thịt rất mềm và giòn, mọng nước cùng vị ngọt mát.

-Giống Đào Tiên Vàng Hàn Quốc có phần thịt giòn nhưng rất mọng nước, khi chín thịt sẽ mềm và có vị ngọt lịm. Nếu bạn ăn thịt quả chín bạn sẻ cảm nhận được độ mọng, mỗi miếng cắn điều có nước đào tóe ra khoan miệng làm cho mình cảm thấy rất đã miệng.

Đọc tiếp

Lê thiên đường Úc

300.000 

Tình trạng:  Còn hàng

Đơn vị: kg

  S

Đọc tiếp

Cherry Đỏ Canada

540.000 

Tình trạng: còn hàng

Mã: VFT00019

Đơn vị: kg

Đọc tiếp

Đào Queen Be

119.000 

Mã sản phẩm: 12012

Xuất xứ: Canada

Đơn vị tính: Kg

Trạng thái: còn hàng

Đọc tiếp

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.