Trái cây tốt cho mẹ bầu

Trong thai kì việc ăn uống của các mẹ trở nên khó khăn hơn điều đó ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của mẹ và bé. Cần bổ sung thật nhiều các vitamin, dưỡng chất.

Những loại trái cây tốt cho mẹ bầu, cần bổ sung trong quá trình thai kỳ :

Trái Cam, Quýt

Những loại trái cây cực kỳ tốt cho mẹ bầu phải kể đến đó là họ nhà cam, quýt không chỉ cung cấp lượng lớn canxi, còn giúp cơ thể khỏe khoắn hơn và tang cường sức đề kháng.Folate giúp ngăn ngừa dị tật ống thần kinh thai nhi. Giúp tang khả năng hấp thụ sắt nhờ vào vitamin C và các chất chống oxi hóa.

Cam tốt cho mẹ bầu

Táo

Trong quả táo chứa nhiều chất xơ hỗ trợ tiêu hóa, vitamin A, vitamin C và Kali tốt. Ăn táo mỗi ngày đem lại hiệu quả đáng kinh ngạc cho thai nhi. Táo còn là loại trái cây trị ốm nghén cho bà bầu. Giảm khả năng bé bị hen suyễn và dị ứng.

Táo tốt cho mẹ bầu

Cherry

Loại quả này chứa nhiều sắt, thậm chí sắt mà nó mang lại còn cao gấp nhiều lần so với cam và táo.

Cherry tốt cho mẹ bầu

Nho

Nho chứa nhiều dưỡng chất, vitamin cần thiết như vitamin A,B,C tốt cho hệ tiêu hóa của mẹ bầu và thai nhi. Phát triển thị giác cho bé, ngăn ngừa dị tật thai nhi.

Nho
Nho tốt cho mẹ bầu

Quả kiwi

Mẹ bầu nên ăn quả này trong 3 tháng đầu vì có chứa axitfuric dồi dào có thể giảm nguy cơ dị tật ống thần kinh ở trẻ.

Kiwi tốt cho mẹ bầu

Chuối

Chuối chín rất giàu K giúp bảo vệ mẹ bầu khỏi chứng chuột rút trong thơi gian mang thai, chứa lượng lớn vitamin B6, Vitamin C, chất xơ giúp giảm buồn nôn trong thai kỳ, nên ăn chuối để cải thiện tình trạng táo bón, thiếu chất xơ.

Trái cây tốt cho mẹ bầu

Vừa rồi là những loại trái cây tốt cho mẹ bầu nên sử dụng trong quá trình thai kỳ của mình, không những bổ sung các dinh dưỡng cần thiết cho mẹ bầu mà còn cho thai nhi.Giúp mẹ luôn khỏe mạnh và con phát triển nhanh chóng.

Fanpage: Trái Cây Cần Thơ

Địa chỉ: 288,Nguyễn Văn Linh, An Khánh, Cần Thơ

Hotline: 0946152177

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Gọi ngay