Trái cây giúp đẹp da, trẻ hóa

Các loại trái cây giúp đẹp da, trẻ hóa mà bạn nên biết

Ngoài cảm giác ngon miệng khi ăn trái cây, thì còn có rất nhiều các dưỡng chất,vitamin mà trái cây mang lại. Vô cùng cần thiết đối với cơ thể mỗi người.Ngoài ra, còn có các loại trái cây giúp đẹp da, trẻ hóa.

Các loại trái cây đa công dụng đó là ?

Táo

Táo rất giàu vitamin A, E, B1,B2 và C, chất xơ, kali,calo, canxi và magiê.Táo cũng là một nguồn chứa chất polyphenol phong phú. Bạn có muốn tận dụng tối đa những dinh dưỡng của quả táo? Bạn có thể dùng nguyên vỏ do có chứa chất xơ và nhiều polyphenol.

Polyphenol là một trong các chất chống oxy hóa. Có tác dụng bảo vệ tế bào khỏi tổn thương do gốc tự do. Nếu không có dưỡng chất này thì sao ? Các tế bào của cơ thể có thể bị tổn thương do sự thoái hóa mô.

Trái cây giúp đẹp da
Trái cây giúp đẹp da

Dâu tây

là loại quả yêu thích của rất nhiều người, không chỉ mang đến cảm giác ngon mà còn có nhiều vitamin, các chất dinh dưỡng như Vitamin C,Vitamin K, Vitamin B6, chất xơ .Dâu tây còn có axit ellagic có tác dụng bảo vệ da khỏi tia cực tím và hạn chế sự phá hủy collagen và hình thành nếp nhăn.

Trái cây giúp đẹp da
Trái cây giúp đẹp da

Nho

Là loại quả dễ mua bất cứ nơi đâu và có thể ăn hàng ngày.Nho chứa nhiều chất dinh dưỡng, các vitamin C,K,B6. Một số chất chống oxy hóa làn da, giúp làn da trở nên trẻ hóa. Giúp da đẹp hơn nếu ăn mỗi ngày.

Trái cây giúp đẹp da
Trái cây giúp đẹp da

Quả anh đào

Loại quả cũng rất được giới trẻ yêu thích tiếp theo là Cherry, ngoài các chất đạm, béo hay Vitamin C, Vitamin A có khả năng chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa tổn thương da.

Trái cây giúp đẹp da
Trái cây giúp đẹp da

Không mang lại hiểu quả nhanh như đến các spa hay sử dụng các loại mỹ phẩm đắt tiền. Nhưng ăn mỗi ngày những loại trái cây này sẽ mang lại hiểu quả đáng ngờ.

Fanpage: Trái Cây Cần Thơ

Địa chỉ: 288,Nguyễn Văn Linh, An Khánh, Cần Thơ

Hotline: 0946152177

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Gọi ngay