Với tôi “Mang đến cho khách hàng không chỉ là những sản phẩm trái cây an toàn, chất lượng cao, mà kèm theo đó là những dịch vụ tiện ích thân thiện. ”Công ty CP xuất nhập khẩu” – đơn vị chuyên nhập khẩu các loại trái cây cao cấp từ các nước trên thế giới đang từng bước phát triển và chiếm được lòng tin của người tiêu dùng Việt Nam. Hiện tại, công ty có cửa hàng mang thương hiệu Hoa quả sạch được phân bố ở Cần Thơ phục vụ nhu cầu cho mọi khách hàng. Bằng những nỗ lực không ngừng theo thời gian, hệ thống Hoa quả sạch từng ngày hoàn thiện hơn về tất cả mọi mặt.

Mong rằng sự chân thành và sự thấu hiểu nhu cầu khách hàng, chúng tôi muốn mang đến cho Quý khách những loại trái cây tươi ngon và chất lượng nhất . Từ những loại trái cây nhập khẩu đến những món quà từ trái cây đều được chúng tôi nâng niu, tỉ mẩn thực hiện… hy vọng sẽ giúp lan tỏa sự yêu thương đến với từng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và đối tác của Quý khách.

Đặc biệt với thị trường trái cây nhập khẩu thì tình trạng này lại tràn lan gây hoang mang cho người tiêu dùng. Nhận thấy những điều này,  đã ra đời với sứ mệnh mang đến sức khỏe cho mọi nhà qua những loại trái cây ngoại nhập thượng hạng, chất lượng với tiêu chuẩn 3C: CHUẨN TƯƠI – CHUẨN NGON – CHUẨN SẠCH.

 

Ngon hơn, tươi hơn và giá tốt hơn. Đó là những gì bạn nhận được khi mua hàng tại Trái cây cần thơ. Giỏ quà trái cây giúp bạn gắng kết mối quan hệ khách hàng, đối tác, người thân. Quà tặng trái cây thiết kế theo yêu cầu với nhiều mẫu mã đẹp.